iCHPlay
Tải Cốc Cốc mới nhất 2018 cho PC, Laptop Windows 7 miễn phí

phần mềm windows

Tải Cốc Cốc mới nhất 2018 cho PC, Laptop Windows 7 miễn phí

Cốc Cốc - Trình duyệt web Tiếng Việt miễn phí tốt nhất của người Việt

Nếu bạn chưa có cài đặt phần mềm Cốc Cốc trên máy tính của mình? Hãy tham khảo cách Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí phiên bản update mới nhất 2017, 2018 và hướng dẫn cài đặt Cốc Cốc đầy đủ, chi tiết nhất có hình ảnh minh họa kèm theo trên ichplay, chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú và bất ngờ với trình duyệt web này ngay lần đầu tiên sử dụng.

Tải Cốc Cốc Mới Nhất 2017, 2018 Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí a

Hiện nay trình duyệt web cốc cốc đang được sử dụng phổ biến trên hầu hết các máy tính Dell, Asus, Acer... trên tất cả các hệ điều hành windows khác nhau, đứng top 1 về số lượng cài đặt và sử dụng và trở thành một trong những trình duyệt có tính cạnh tranh nhất với các trình duyệt web lâu đời và có thương hiệu lớn trên thế giới như Mozilla Firefox hay Google Chrome, thậm chí còn vượt trội hơn và có xu hướng vươn lên vị trí dẫn đầu ở Việt Nam.

Vậy Cốc Cốc là gì? Do ai sáng lập và phát triển? 

Cốc Cốc là phần mềm, trình duyệt web đa tính năng được tích hợp đầy đủ nhiều các công cụ hỗ trợ tốt nhất cho người dùng internet và máy tính hệ điều hành windows và MAC. Cốc Cốc giúp bạn duyệt web nhanh, nhẹ, vào facebook và các trang mạng xã hội lớn nhanh hơn không bị chặn bởi các nhà mạng VNPT, FPT hay Viettel. Ngoài ra Cốc Cốc còn là một công cụ tìm kiếm nhanh chóng và chính xác phù hợp với mong muốn và sở thích của người dùng Việt, hỗ trợ người dùng giải toán online, tra từ điển Anh Việt đơn giản, hỗ trợ tra cứu bản đồ tìm đường đi chính xác nhất. Cốc Cốc còn tích hợp công cụ hỗ trợ download video trên mọi trang web với khả năng tự động bắt link download mà không cần đến sự trợ giúp của IDM hay bất kỳ phần mềm, tiện ích nào khác.
Tải Cốc Cốc Mới Nhất 2017, 2018 Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí b
Trình duyệt Cốc Cốc được xây dựng và phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium bắt đầu từ năm 2012 do công ty TNHH Cốc Cốc cung cấp và phát hành miễn phí tới mọi người dùng PC ở Việt Nam và thế giới. Tính đến thời điểm này Cốc Cốc đã có hơn 23,836,585 lượt download trên windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10 và Mac OS X với 2 phiên bản chính là Cốc Cốc Tiếng Việt và Cốc Cốc Tiếng Anh. Ngay sau đây mời bạn tải phần mềm này về máy hoàn toàn miễn phí!

Download Cốc Cốc Cho Máy Tính, PC, Laptop Win 7 8 8.1 10 XP 

Bạn có thể truy cập trang chủ coccoc.com để tham khảo thêm thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về trình duyệt web Cốc Cốc, bạn cũng có thể download phiên bản chính thức từ trang chủ của nhà phát hành coccoc.com link tải trực tiếp, an toàn cho mọi máy tính và phiên bản hệ điều hành khác nhau. Mời bạn Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP phiên bản mới nhất, miễn phí, nhẹ nhất ở đây:
Dung lượng 1,41MB
Tải Cốc Cốc Mới Nhất 2017, 2018 Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí c
Phiên bản Cốc Cốc Tiếng Việt: http://coccoc.com/vi/win/thanks.html
Phiên bản Cốc Cốc Tiếng Anh: http://coccoc.com/en/win/thanks.html
Tải Cốc Cốc Mới Nhất 2017, 2018 Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí d
Click trực tiếp vào link tải hoặc sao chép địa chỉ liên kết và add vào các chương trình phần mềm hỗ trợ download để tải cho nhanh, tuy nhiên thì chỉ với hơn 1MB thì cũng không cần thiết và có thể download theo cách thông thường cũng khá là nhanh rồi.

Hướng dẫn cách cài đặt Cốc Cốc trên Máy Tính Windows 7

Với các phiên bản hệ điều hành như Windows 8, Windows 8.1 hay Windows 10 các bạn cài đặt tương tự như đối với windows 7 nhé.
Lưu ý: Phiên bản Cốc Cốc Online này cần có kết nối internet trong quá trình cài đặt để tải về những dữ liệu và file cài đặt cần thiết nhất.
Bước 1: Mở file coccoc_vi.exe sau khi tải xuống thành công (nằm trong thư mục download trên ổ đĩa C) để khởi động chuẩn bị cài đặt nhé.
Tải Cốc Cốc Mới Nhất 2017, 2018 Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí e
Bước 2: Bạn cần tham khảo và xem qua về điều khoản sử dụng trước khi quyết định xem có nên cài đặt và sử dụng hay không. Nhấn Tôi đã hiểu và đồng ý để tiếp tục cài đặt.
Tải Cốc Cốc Mới Nhất 2017, 2018 Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí f
Bước 3: Bạn có thể bỏ chọn những thiết lập mặc định trước khi click chọn cài như:
- Đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định (thay thế cho firefox và chrome).
- Đặt cốc cốc làm ứng dụng torrent mặc định (hỗ trợ download nhanh).
- Khởi động trình duyệt cùng hệ thống (tự động mở khi windows khởi động xong).
CLick chọn nút Cài đặt để tiếp tục.
Tải Cốc Cốc Mới Nhất 2017, 2018 Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí g
Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ mất một vài phút để hoàn thành, như đã trình bày ở trên Cốc Cốc cần tải xuống các file và dữ liệu cần thiết trong quá trình cài đặt nên bạn phải luôn giữ kết nối internet hay wifi trong lúc ứng dụng đang tải xuống và không tác động gì thêm vào cửa sổ cài đặt này.
Tải Cốc Cốc Mới Nhất 2017, 2018 Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí h
Bước 5: Đóng cửa sổ thông báo cài đặt hoàn tất. Và bắt đầu trải nghiệm lướt web hay download video, vào facebook thật thú vị cùng Cốc Cốc ngay và luôn bây giờ nhé.

Những tính năng và ưu điểm vượt trội nhất của trình duyệt Cốc Cốc

Hỗ trợ tốt nhất khi soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt trên trình duyệt Cốc Cốc. Nếu bạn thường xuyên phải làm việc với văn bản như nhập dữ liệu vào hệ thống, gửi mail cho bạn bè, gửi tin nhắn trên facebook, chát với khách hàng, đăng tải bài viết trên facebook, website, diễn đàn trên Chrome hay Firefox bạn cần đến công cụ gõ tiếng Việt như Unikey hay Vietkey tuy nhiên với Cốc Cốc bạn thậm chỉ chẳng cần cài đặt thêm những phần mềm này trên máy tính của mình bởi đã có tiện ích hỗ trợ bạn đầy đủ nhất khi soạn thảo nội dung văn bản bằng tiếng Việt. Thậm chí bạn sẽ còn thấy bất ngờ hơn nữa với khả năng tự động thêm dấu và sửa lỗi chính tả cho văn bản của bạn thật là tuyệt vời, những đoạn văn bản hay từ ngữ tiếng Việt bạn gõ sai sẽ tự động được chỉnh sửa và thêm dấu (nếu thiếu hoặc quên) nên bạn không cần phải lo lắng và kiểm tra lại xem có sai hay thiếu dấu tiếng Việt ở đoạn nào hay không nữa nhé.
 Tải Cốc Cốc Mới Nhất 2017, 2018 Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí i
Khắc phục tốt các lỗi bị chặn như Facebook, Google hay các trang mxh khác, Cốc Cốc giúp vào facebook nhanh hơn, ổn định hơn và không lo bị chặn hay phải vất vả sửa file hosts hay cập nhật đổi DNS như bạn vẫn thường hay làm.  
Tải Cốc Cốc Mới Nhất 2017, 2018 Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí 1
Sử dụng công cụ Coccoc Map (bản đồ Cốc Cốc) sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được vị trí hiện tại của mình và biết được đường đi ngắn nhất tới địa điểm mà bạn muốn đến như nhà hàng, khách sạn, trường học, trung tâm, công ty... hoặc bất kỳ nơi nào bạn muốn tới thật dễ dàng chưa từng thấy:
Cốc Cốc Browser App còn cung cấp hàng loạt các công cụ hỗ trợ cho việc học tập được thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn với Từ điển Cốc Cốc và Cốc Cốc Toán (coccoc math) hỗ trợ mạnh mẽ nhất cho người dùng PC trong 2 môn học là tiếng Annh và Toán, giúp cho việc tra từ điển được nhanh hơn hoặc giải bài tập toán online tiết kiệm thời gian được nhiều hơn với nhiều bài toán phức tạp khác nhau.
 Tải Cốc Cốc Mới Nhất 2017, 2018 Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí 3
Cốc Cốc tìm kiếm là một trong những tính năng cũng được quan tâm và ưu tiên đặc biệt, mục tiêu mà nhà phát triển hướng tới là mang đến cho người dùng một công cụ tìm kiếm tuyệt vời, chính xác, gần gũi, quen thuộc hướng tới cạnh tranh và thay thế nhưng công cụ nổi tiếng của nước ngoài.
Tải Cốc Cốc Mới Nhất 2017, 2018 Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí 4
Làm việc và xử lý hiệu quả hơn các vấn đề về video như download video, ghim video của một trang web bất kỳ. Có lẽ cũng không nhiều người biết đến và sử dụng Ghim video mặc dù nó khá là dễ dàng để sử dụng, khi nhấn ghim đối với một video nào đó bạn hoàn toàn có thể đóng cửa sổ đang xem và có thể mở nó ở bất kỳ đâu, trên trang web nào hay cửa sổ nào mà bạn đang làm việc dưới dạng một frame riêng biệt mà không cần phải lục lại video đó nữa. Nếu như việc download một video nào đó trên các trang web xem video như youtube, zing mp3 hay facebook, nhaccuatui... là quá khó khăn với bạn ngay cả khi sử dụng IDM để bắt link tải xuống, bởi đôi khi IDM cũng không hề làm việc với đúng những gì bạn mong muốn dẫn tới không thể download video yêu thích về máy để xem offline được. Nhưng với Cốc Cốc bạn không cần bận tâm quá nhiều tới việc đó, bất kỳ một video nào mà bạn đang mở có thê được tải xuống ngay lập tức khi bạn nhấn vào nút Tải Xuống mà không cần đến IDM với tốc độ nhanh gấp 8 lần so với cách download thông thường.
Tải Cốc Cốc Mới Nhất 2017, 2018 Về Máy Tính Win 7 8 8.1 10 XP miễn phí 5

Cốc Cốc cũng tăng cường thêm các tính năng bảo mật trên mỗi phiên bản mới update hay nâng cấp của mình nhằm đảo bảo an toàn cho thông tin người dùng và hệ thống máy tính của họ. Với khả năng tùy chỉnh cao, việc thiết lập các mức bảo mật phù hợp với từng đối tượng sử dụng cũng được cung cấp và đưa ra theo các mức khác nhau, bạn có thể vào menu "riêng tư" để thiết lập.
Và còn rất nhiều tính năng hay khác chờ đón bạn khám phá và thưởng thức khi download và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính windows của mình. Nếu chưa có Cốc Cốc Browser thì bạn có thể download ngay trực tiếp trên bài viết này phiên bản mới nhất 2018 hoàn toàn miễn phí, link tải chính thức, chuẩn từ nhà phát hành. Chúc bạn luôn thoải mái và thích thú với trình duyệt web này. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hay và hữu ích cho mọi người!

Bình Luận: