iCHPlay
Khắc phục Ch Play (Google Play Store) lỗi 971

Hỏi Đáp Nhanh

Khắc phục Ch Play (Google Play Store) lỗi 971

Lỗi 971 trên cửa hàng Ch Play (Google Play Store) xuất hiện khi người dùng điện thoại hay máy tính bảng Android cố gắng tải xuống các ứng dụng hay trò chơi từ Ch Play.


Nguyên nhân xảy ra lỗi 971

  • Sau đây là một số lý do và cách nhận biết về lỗi 971 ch play.
  • Ứng dụng, trò chơi Andorid không cập nhật được.
  • Lỗi xảy ra với dữ liệu cập nhật của ứng dụng không được xóa sạch.
  • Phát sinh trong trường hợp mà dữ liệu của Ch Play Store chưa được xóa bỏ.
  • Gặp phải lỗi này trong trường hợp bộ nhớ đệm của Ch Play không được xóa sạch.
  • Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về lỗi truy xuất thông tin từ máy chủ.

Cách khắc phục/ Sửa lỗi 971 Ch Play

Có nhiều cách khác nhau để bạn fixed error code 971 Google Play Store Android (How to Fix Google Play Store Error Code 971?), chúng tôi xin chia sẻ một số cách phổ biến và dễ dàng nhấp để bạn và mọi người tham khảo nguồn trên internet nhé hoặc tham khảo bài viết băng tiếng Anh trên Forum của Google https://productforums.google.com/forum/#!topic/play/ygQusqzObAs:
  • Bạn nên kiểm tra phiên bản Android cập nhật. Với cách này người dùng cần tới phần cài đặt trên máy, sau đó kiểm tra hệ thống cập nhật. Trong trường hợp không có bất kỳ bản update nào khả dụng, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn hiển thị trên màn hình để thực hiện theo từng bước một.Bạn cũng có thể yêu cầu cập nhật ứng dụng. Cách này thì bạn cần truy cập vào ứng dụng play store và bấm chọn vào meu này sau đó là ứng dụng và games.
  • Người dùng cuối cần click vào phiên bản năng cập nhật được viết trên các ứng dụng có sẵn với các phiên bản update. Cách này cũng có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục mã lỗi 971 của cửa hàng Ch Play.
  • Nếu vẫn không hết lỗi bạn có thể xóa hoặt thêm tài khoản Google (Gmail) từ thiết bị của mình. Nếu chưa biết cách xóa và thêm tài khoản Google bạn có thể tham khảo hướng dẫn trên bài viết này.
Trên đây là cách hướng dẫn mà sẽ giúp bạn khắc phục sự cố lỗi 971 trên CH Play (Google Play Store) để giúp bạn có thể tự mình thao tác đầy đủ và dễ dàng nhất. Ngoài ra nếu bạn thấy khó khăn trong việc khắc phục lỗi này có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia về điện thoại hay phần mềm để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất. Chúc bạn thành công!
Bình Luận: