iCHPlay
Tải File Manager APK Pro cho máy Android (Xiami)

ứng dụng android

Tải File Manager APK Pro cho máy Android (Xiami)

Mi File Manager APk cho Android - Ứng dụng hay trên CH Play

Mi File Manager là công cụ quản lý file miễn phí cho các máy điện thoại Xiaomi, tăng cường khả năng bảo mật và tìm kiếm file dễ dàng hơn, quản lý và chia sẻ file chuyên nghiệp,nhanh chóng và dễ dàng tới những người dùng Android Devices Xiaomi khác.

Tải File Manager APK Pro cho máy Android (Xiami) a

Các tính năng trên phần mềm File Manager Android khác ấn tượng và hấp dẫn như tìm kiếm nhanh chóng, di chuyển, sao chéo, xóa, xem các tệp tin hay chia sẻ file, đổi tên, giải nén file đều được tích hợp tỏng phần mềm nhỏ gọn này.
Tải File Manager APK Pro cho máy Android (Xiami) b

Mi File Manager hỗ trợ làm việc trên nhiều định dạng file khác nhau như file nhạc, file hình ảnh, file video, tài liệu, ứng dụng, các file nén, trò chơi... mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong cách quản lý file trên máy MI của mình.
Tải File Manager APK Pro cho máy Android (Xiami) c

File Manager APK luôn cập nhật các phiên bản của mình, mang đến giao diện thân thiện và sắc nét nhất cho mọi đối tượng người dùng khác nhau, hiển thị rõ ràng, chuyên nghiệp giúp cho việc quản lý file của người dùng Xiaomi dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Download File Manarer APk cho điện thoại Xiaomi

Bạn có thể download phiên bản này trực tiếp ở đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mi.android.globalFileexplorer
Hoặc tải xuống trên cửa hàng ứng dụng Ch Play Store hoàn toàn miễn phí nhé.

Các tính năng chính của phần mềm

  • Recent: tính năng này cho phép bạn xem các tệp tin mà bạn đã làm việc với nó trong thời gian gần nhất mà không cần phải lục lọi, tìm kiếm lại nữa.
  • Categories: Danh mục sắp xếp và phân loại các tệp tin thành nhiều danh mục, chủ đề khác nhau, từ đó bạn có thể biết được là nên truy cập vào menu nào để thấy được các file hay apps mình cần nhanh hơn đỡ phải cất công tìm kiếm.
  • Storage: Đây là nơi thống kê lưu trữ, quản lý các file và folder trên máy Xiaomi của bạn.
  • Cleaner: Giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị của người dùng bằng cách xóa các tệp tin rác trong bộ nhớ cá xóa bộ nhớ đệm, giúp máy hoạt động nhanh hơn, ổn định hơn.
  • Mi Drop: Cho phép chia sẻ file tới bạn bè hay những người xung quanh bạn cả khi offline.
  • Global search: Cho phép tìm kiếm mọi thứ với từ khóa mà bạn nhập vào.
  • Multiple file formats support: Hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau như video, nhạc, tài liệu, ứng dụng, file nén...
  • File compression: Nén và giải nén file định dạng là Zip hoặc Rar.
  • Manage multiple files: quản lý nhiều tệp tin hơn, cho phép chọn nhiều file có tính năng tương tự.
  • Multiple languages supported: Hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Indonexia, Trung Quốc, Anh, Tây ban nha, Bồ Đào Nha, Tiếng Việt...
Download và cài đặt miễn phí phần mềm hot này ngay hôm nay nhé . Chúc bạn thành công!

Bình Luận: